Dịch vụ

Lưu kho

Địa điểm nhà máy có vị trí thuận lợi trong việc kết nối, giao thương với các trung tâm kinh tế lớn như Hà Nội, Hải Phòng và cửa khẩu Hữu nghị Lạng Sơn. Thuận tiện cho việc xuất khẩu hàng hóa và giao hàng trên phạm vi toàn quốc. Kho nguyên vật liệu và thành phẩm của Thăng Long có diện tích là 4300 m2, và được quản lí theo tiêu chuẩn 5S: Sàng lọc, Sắp xếp, Sạch sẽ, Săn sóc, Sẵng sàng.
VAI TRÒ CỦA KHO BÃI ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN VỊ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Với những khách hàng trong ngành, chắc hẳn cũng hiểu rõ một vấn đề cốt lõi là kho bãi trong dịch vụ vận tải đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong kế hoạch vận tải hàng hóa dài hạn. Và điều đó cũng đồng nghĩa với việc là các công ty vận chuyển hàng hóa nếu không có kho bãi sẽ không hoạt động tốt trên mọi phương diện. Đây cũng chính là điều kiện để hình thành nên một đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hầu hết các đơn vị hàng hóa sử dụng các kho bãi cho nhiều mục đích khác nhau mà cụ thể như là:

  • Là địa điểm thuận lợi nhất để thực hiện các giao dịch trực tiếp với khách hàng
  • Là vị trí thích hợp để tập kết và lưu giữ hàng hóa cho mục đích giao/nhận/kiểm kê/đóng gói sản phẩm trước khi giao
  • Là điểm giao dịch và giao nhận đầu cuối giữa kho và các bưu cục, đại lý của đơn vị vận chuyển
  • Và là nơi để lưu giữ hệ thống các phương tiện vận chuyển như Container, xe tải,…phục vụ cho nhiều mục đích luân chuyển hàng hóa khác nhau.